Choso

Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với Choso.vn.

 

Chúng tôi là Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Gia Hoàng, địa chỉ trụ sở chính tại C13, Lô 61 KTT Địa Chính, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội, hoạt động kinh doanh thương mại điện tử qua trang web www.choso.vn và các công ty con, liên doanh, và văn phòng trừ khi được quy định khác (sau đây được gọi riêng là “Chợ Số”, gọi chung là “chúng tôi”, “của chúng tôi”).

 

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định trước khi sử dụng trang Chợ Số hoặc tạo tài khoản Chợ Số (“Tài Khoản”), vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản Dịch Vụ dưới đây và Quy Chế Hoạt Động Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử Chợ Số để hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của mình

© 2021 Bản quyền bởi công ty Công nghệ Gia Hoàng